sologan
Menu

Tải miễn phí OFFICE 2019

Được đăng vào ngày 19 tháng 02 năm 2019

Microsoft Office 2019 sẽ chỉ chạy trên Windows 10. Ngoài ra, Microsoft Office 2019 sẽ không nhận được 10 năm hỗ trợ như hầu hết các phiên bản trước đó. Nó sẽ nhận được 5 năm hỗ trợ thông thường, nhưng sẽ chỉ nhận được hai năm hỗ trợ kéo dài.

DOWNLOAD : Office 2019 mới nhất tại đây

Nhận xét về Office 2019 so với WPS Office và Office 2007


WPS Office hay còn được gọi là Kingsoft Office là một trong những ứng dụng văn phòng với rất nhiều tính năng thiết thực như soạn thảo văn bản, tạo bảng tính và trình chiếu, hơn thế nữa WPS Office còn có khả năng tương thích cao với các chương trình Microsoft Excel, Microsoft Word, PowerPoint.

Với người làm văn phòng thì Office 2003 là bộ công cụ không thể thiếu với các tính năng soạn thảo văn bản, tổ chức thuyết trình, công cụ bảng tính... hơn nữa Office 2003 còn được tích hợp một loạt chương trình hệ thống, lưu được nhiều định dạng file và có khả năng bảo mật mạnh mẽ.

Office 2019 là bộ phần mềm văn phòng mới của Microsoft được ra mắt với nhiều cải tiến, có thể kết tới 1 vài tính năng như inking, bổ sung công thức và biểu đồ mới cho Excel, thêm tính năng ảnh động như Morph và Zoom cho PowerPoint. Phiên bản Office này còn đặc biệt là loại bỏ dịch vụ đám mây dành cho khách hàng Office truyền thống, đồng thời cải tiến tính khả dụng và bảo mật tổng thể cùng tính năng giọng nói.

Tin liên quan

Liên kết website